Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức “Đêm hội trăng rằm Trung thu năm 2016” cho các cháu tại Trung tâm

29/09/2016
487

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức “Đêm hội trăng rằm Trung thu năm 2016” cho các cháu tại Trung tâm


Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức “Đêm hội trăng rằm Trung thu năm 2016” cho các cháu tại Trung tâm
 
Hòa chung không khí tưng bừng chào đón Tết Trung thu của Thiếu nhi cả nước. Tối ngày 15/9/2016 (15/8 ÂL), Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm Trung thu năm 2016” cho các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Đến tham dự Chương trình có Ông Y Long Niê -  Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH; đại diện Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Nông; đại diện Đoàn cơ sở Sở Y tế tỉnh; đại diện chính quyền địa phương, Lãnh đạo Trung tâm và các tổ chức, nhóm từ thiện, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.
 
            Tại chương trình, Ông Nguyễn Hữu Thọ - Giám đốc Trung tâm đã phát biểu khai mạc chương trình, đọc thư chúc Tết Trung thu năm 2016 của Chủ tịch nước và cảm ơn các cấp Lãnh đạo, các tổ chức từ thiện thời gian qua đã luôn luôn dành sự quan tâm sâu sắc tới các đối tượng Bảo trợ xã hội đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm
 

(Văn nghệ mở đầu chương trình của các cháu tại Trung tâm)
 
Đến với “Đêm hội trăng rằm Trung thu năm 2016” Ông Y Long Niê – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã có những phát biểu, ý kiến chỉ đạo tập thể Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm cố gắng hơn nữa trong công tác Quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng Bảo trợ xã hội và chúc Tết Trung thu các cháu tại Trung tâm.
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần đối với các cháu, Ông Y Long Niê  -  Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã trao 32 suất quà của UBND tỉnh; Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đăk Nông đã trao 01 suất quà trị giá 1.000.000đ; Đoàn cơ sở Sở Y tế tỉnh Đắk Nông trao 32 suất quà; CLB Nguyện Tâm – Đắk Mil trao 42 suất quà; Khối 13 – Thị trấn Đắk Mil trao 01 suất quà trị giá 500.000đ; Tịnh xá Ngọc Đạt trao 30 suất quà. Trước đó một ngày, UBND Nhân dân huyện Đắk Mil đến trao 02 suất quà trị giá 1.000.000đ cho các cháu. Bên cạnh đó, còn có những phần quà của các nhà hảo tâm, các nhóm từ thiện khác. Mỗi phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng mang lại giá trị tinh thần hết sức to lớn, thể hiện được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, toàn xã hội tạo nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh để các cháu vươn lên trong cuộc sống, cố gắng trong học tập.
 

(Ông Y Long Niê – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tặng quà cho các cháu)
 
Chương trình kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các cháu, đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết tương thân, tương ái đối với các em nhỏ tại Trung tâm. Đặc biệt chương trình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp chính quyền và Trung tâm trong công tác chăm sóc giúp đỡ các đối tượng Bảo trợ xã hội.  
                                                                        Đắk Mil, ngày 28  tháng 9 năm 2016.
                                                                         Nguồn tin: Nguyễn Thị Nga
 
                                                  Lãnh đạo duyệt
                                                        (Đã ký)
 
 
 
                                                 Nguyễn Hữu Thọ