CĐBP Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đăk Nông tọa đàm 85 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015)

06/05/2016
576

Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015)

       Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước chào mừng 85 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015). Vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức buổi tọa đàm và gặp mặt toàn thể Đoàn viên Công đoàn nữ tại Trung tâm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang cũng như lịch sử ra đời của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có sự tham gia của Ông Huỳnh Ngọc Anh – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
       Tại buổi tọa đàm, Ông Huỳnh Ngọc Anh – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở đã khuyến khích Đoàn viên Công đoàn nữ thẳng thắn phát biểu những ý kiến, nguyện vọng trong quá trình công tác. Đồng thời, tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc đầy ý nghĩa nhất đến cán bộ nữ đang làm việc tại Trung tâm
      
               (Ông Huỳnh Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Lao động –TB &XH 
                              
tặng lãng hoa tươi thắm đến cán bộ nữ Trung tâm)
       Ông Nguyễn Hữu Thọ - Bí thư - Giám đốc Trung tâm đánh giá cao những thành tích mà cán bộ nữ đã đạt được trong thời gian qua và đại diện chính quyền Trung tâm tặng cán bộ nữ những món quà nhằm động viên, khuyến khích cố gắng an tâm hơn trong công tác. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Hữu Thọ cũng thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trung tâm hứa sẽ vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn hoàn thành tốt mọi chức năng, nhiệm vụ được giao.  
       Buổi tạo đàm, không chỉ mang lại những niềm vui, tiếng cười cho chị em phụ nữ mà thông qua buổi giao lưu này, thể hiện được sự quan tâm của chính quyền đối với cán bộ nữ và cũng qua buổi gặp mặt còn giúp chị em cán bộ nữ tại Trung tâm gắn chặt tinh thần đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc. 
                                                                     Đắk Mil, ngày  22  tháng  10 năm 2015. 
                                                                      
Nguồn tin: Nguyễn Thị Nga
Tags: 20/10