Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đăk Nông thăm và tặng quà các gia đình chính sách có công trên địa bàn huyện Đăk Mil.

06/05/2016
123

Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đăk Nông thăm và tặng quà các gia đình chính sách có công trên địa bàn huyện Đăk Mil.

       Hưởng ứng nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015). Vừa qua chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh  Đăk Nông  tổ chức thăm hỏi các gia đình liệt sĩ người có công cách mạng trên địa bàn huyện Đăk Mil.

       Chi đoàn đã tới thăm hỏi tặng quà động viên gia đình Bà H’nga là vợ liệt sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đăk săk- huyện Đăk Mil, tại buổi thăm Chi đoàn tặng 01 xuất quà trị giá 300.000đ nhằm động viên tinh thần vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống, phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu để con cháu học tập, noi theo.
       
                            (Chi đoàn thăm và tặng quà cho mẹ liệt sĩ H’nga)
         Ngoài hoạt 
động trên Chi đoàn còn tham gia lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đăk Mil.

        Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Thông qua các phong trào hành động cách mạng, các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn, tiếp tục bồi dưỡng, giáo dục cho thanh niên lòng yêu nước, lý tưởng sống đúng đắn, biết chiến đấu, cống hiến, hy sinh vì lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân.
                                                                                            Đắk Mil, ngày28  tháng 7 năm 2015
                                                                                               Nguồn tin: Châu Văn Quyền

Tags: Chi đoàn